You are currently viewing Những cách kiếm tiền Online uy tín nhất 2022

Những cách kiếm tiền Online uy tín nhất 2022

Tại sao bạn nên kiếm tiền Online?

Kiếm tiền online (Make Money Online) là một xu hướng phổ biến hiện nay. Nhiều người đã xem nó như một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn đôla mỗi tháng nhờ MMO.

Nếu bạn nào đã có công việc chính và muốn kiếm tiền ăn sáng và cafe hàng ngày thì bạn có thể làm thêm vào những lúc rảnh rỗi.

Kiếm tiền online sẽ cho bạn một khoản tiền thụ động vào tài khoản của bạn và nguồn thu nhập ổn định nếu bạn chuyên tâm đầu tư thời gian vào nó.

Thú thật, khi mình mới chập chững bước vào thế giới kiếm tiềm online mình đã tìm hiểu rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng và để tìm được cách kiếm tiền trên mạng uy tín thực sự và mang lại được hiệu quả thật khó khăn.

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn, trái lại nó còn vừa làm mất thời gian công sức và tiền bạc của bạn.

Sau đây mình xin giới thiệu những cách kiếm tiền Online uy tín và những cách kiếm tiền Online bạn không nên tham gia.

Những cách kiếm tiền online uy tín nên tham gia

A. Kiếm tiền với affiliate marketing

Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị liên kết là hình thức bán hàng cho công ty hay tổ chức cá nhân nào đó mà bạn không cần phải là người tạo ra sản phẩm và bạn cũng không cần bỏ vốn. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và công sức.

Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng.

Affiliate marketing là phương pháp đã tạo nên rất nhiều người thành công và kiếm được hàng triệu đô.

Tuy nhiên, để bạn có thể xây dựng được thu nhập thụ động từ affiliate marketing cũng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và bạn cũng phải đa năng để thành công.

Dưới đây là một số trang giúp bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết và kiếm tiền từ hình thức này.

1. Kiếm tiền với Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và nó cho phép bạn trở thành một người bán bất cứ sản phẩm nào có trên amazon qua hình thức gọi là amazon affiliate program.

Tiếp thị liên kết trên amazon có tiềm năng và tỉ lệ bán được hàng dễ hơn so với những trang khác bởi amazone có thương hiệu lớn & uy tín và phổ biến trên khắp thế giới.

Theo đánh giá của mình kiếm tiền với amazon là hình thức giúp bạn có được nguồn thu nhập bền vững và lâu dài, khả năng bán được hàng trên amazon cao hơn bất cứ trang affiliate nào. Tuy nhiên nó cũng rất khó cho người mới bắt đầu và bạn cần có phương pháp đúng đắn và cũng cần một số kinh nghiệm và kỹ năng nhất định để kiếm được tiền.

Một số trang tương tự như cho phép bạn tiếp thị liên kết như amazon:

2. Kiếm tiền với Clickbank

Clickbank là một trang cho phép bạn đăng những sản phẩm số của bạn lên bán như: khoá học, ebook và chia hồng cho những bạn tiếp thị sản phẩm giúp bạn.

Ngược lại, nếu bạn không có sản phẩm số thì bạn sẽ trở thành người tiếp thị sản phẩm cho người khác và kiếm tiền bằng việc ăn hoa hồng khi bán được hàng người đó.

Một điều tuyệt vời khi bạn tham gia tiếp thị liên kết với clickbank mức hoa hồng bạn nhận được rất cao so với bạn tiếp thị với những trang khác như amazon.

ClickBank là một khu chợ hội tụ rất nhiều Affiliate tham gia, tất nhiên sẽ có tính cạnh tranh cao, vì vậy, bạn cần phải chú ý nhiều đến chiến lược bán hàng. Bên cạnh kiếm thêm thu nhập, bạn cũng có thể học hỏi được nhiều từ việc thiết lập các chiến dịch quảng bá cho mình.
Để kiến tiền với clickbank không hẳn là khó nếu bạn làm có phương pháp.

3. Product Launch

Với hình thức kiếm tiền trên mạng này, bạn sẽ kiếm được tiền từ phần thu nhập hoa hồng tương ứng với từng sản phẩm khác nhau, tương ứng với các bài viết review sản phẩm mà bạn đã hoàn thành.

Công việc cần làm ban đầu đó là cần dò tìm những sản phẩm sắp tung ra thị trường và liên lạc để có thể xin quảng cáo Affiliate tại trang web của mình. Bạn sẽ được hưởng trọn tiền hoa hồng tương ứng với số lượng khách hàng đã đặt mua sản phẩm khi click xem thông tin từ trang web của bạn.

Nhược điểm ở hình thức này đó là vòng đời sản phẩm chưa cao, có thể ban đầu bạn sẽ dễ dàng bán sản phẩm do được nhà cung cấp hỗ trợ quảng cáo và phát triển.

Nhưng về sau bạn bán khó hơn, vì không phải sản phẩm nào mới ra cũng thành công. Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm thành công và bạn vẫn bán được lâu dài.

Một số trang giúp bạn kiếm tiền Product Launch:

4. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Việt Nam (Affiliate marketing Vietnam)

Nhưng cũng tương tự như affiliate với amazon chỉ có điều hoa hồng sẽ thấp hơn so với bạn tiếp thị ở nước ngoài.

Một số trang cho phép bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết:

Một điều mình chưa triển khai tiếp thị liên kết tại việt nam, không phải nó không tốt mà là do thời gian mình hiện tại chủ yếu tập trung vào tiếp thị cho amazon, clickbank và Jvzoo.

Nếu bạn mới bắt đầu có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại việt nam để có thêm kinh nghiệm và kiến thức trước khi bắt đầu tiếp thị với amazon.

B. Kiếm tiền với xây dựng và phát triển blog & Kênh Youtube

1. Google Adsense

Bạn cũng có thể kiếm tiền online nhờ vào Google Adsense. Những gì cần làm đó là bạn hãy thiết kế website cá nhân của riêng mình theo một chủ đề nào đó như tin tức, phim,thủ thuật … và duy trì ổn định lượt view page hàng ngày. Sau đó bạn cần đăng ký Google Adsense để nhận quảng cáo. Mỗi lượt click vào mã quãng cáo trên trang của bạn là bạn thu được tiền từ mỗi lượt truy cập. Đây là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến bạn có thể thử sức.

2. Kênh Youtube riêng

Tạo kênh riêng trên Youtube, sau đó tạo kênh video riêng của mình cũng là một cách mà nhiều blogger, Youtuber áp dụng nhiều hiện nay. Để kiếm thêm thu nhập, cũng giống với Google Adsense, trước tiên bạn cần đăng ký để trở thành Partner và nhận mã quãng cáo. Bạn sẽ được chia hoa hồng dựa trên lượt truy cập các quảng cáo nhỏ đó. Hoặc bạn có thể kiếm tiền online từ những lượt view video bạn đăng tải.

C. Rút gọn link kiếm tiền

Rút gọn link là hình thức kiếm tiền online uy tín đơn giản, dễ làm được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong thời kì các mạng xã hội đang phát triển, bạn có thể chia sẻ các đường link rút gọn này lên facebook, twitter,… và bắt đầu kiếm tiền thụ động. Và bạn đang thắc mắc không biết trang web nào rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất, hay nhất, tốt nhất hay có giá cao nhất cho một click? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

D. Khảo sát trực tuyến

Khảo sát kiếm tiền trên mạng là bạn trả lời các câu hỏi khảo sát từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến.

Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi, sau khi trả lời xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ các công ty này.

Tại sao khảo sát trực tuyến ra đời ?

Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phầm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường.

Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các trang khảo sát online lớn tại nước ngoài, tại Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền uy tín.

Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Top các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam.

E. Upload tài liệu kiếm tiền

Upload tài liệu kiếm tiền là một hình thức Kiếm tiền online (Make Money Online) và là một xu hướng phổ biến hiện nay. Bạn có rất nhiều tài liệu, phần mềm hay; bạn muốn kiếm tiền bằng cách Upload tài liệu. Mình xin giới thiệu cho mọi người một số trang rất uy tín để các bạn thoải mái Upload tài liệu kiếm tiền. Các thành viên mới chỉ tập tành kiếm tiền chăm chỉ thì thu nhập hàng tháng cũng tầm 300 – 500$.

Các bạn tham bảo bài viết sau:

Các bài viết tham khảo về kiếm tiền online:

Những hình thức kiếm tiền online không nên tham gia

1. Kiếm tiền online gõ CAPTCHA
Kiếm tiền từ gõ CAPCHA hay còn có tên khác là nhập dữ liệu online.

Bạn sẽ thường nghe những lời mời chào hàng ngày như làm 2 đến 3 tiếng mỗi ngày, bạn cũng thường nhầm lẫn giữa công việc nhập word hay excel.

Nhưng thực chất là nhập mã xác nhận.

2. Kiếm tiền online bằng hình thức xem quảng cáo (PTC)
Với hình thức này bạn sẽ ngồi click quảng cáo ở một trang nào đó, giá thì bèo, quảng cáo ra thì ít.

Một số trang bắt bạn nâng cấp tài khoảng để hiện quảng cáo giá cao hơn và nhiều hơn, cũng không khác gì hình thức gõ captcha.

3. Kiếm tiền online qua Like facebook, view youtube
Cũng như như những hình thức trên, tiền thì ít và mệt thì nhiều, trình duyệt máy tính load không nghỉ.

Hình thức này yêu cầu bạn like fanpage facebook, theo dõi facebook hoặc xem video youtube hay là đăng ký kênh youtube.
Mỗi lần like 1 bức ảnh trên facebook bạn sẽ được một lượng xu nhất định và gom xu đủ điều kiện là bạn sẽ đổi được tiền.

4. Leading platform và những dự án ICO lừa đảo
Có rất nhiều những dự án ICO lợi dụng sự bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số để scam và bạn cần phải hết sức lưu ý và tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư.

Leading theo mô hình Ponzi của đồng bitcoinnect là một minh chứng và bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bỏ tiền vào đầu tư.

Kết luận

MMO rất đa dạng, vì vậy ngoài các cách của mình giới thiệu thì cũng sẽ có nhiều hình thức khác mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền online.

Kiếm tiền online không đơn giản chút nào, tuy nhiên các cách trên đây là những hình thức mình đảm bảo cho các bạn có thể kiếm được tiền trên mạng.

Không cần phải vội vàng, bạn có thể từ từ tìm hiểu và chọn ra hình thức phù hợp với bản thân dựa vào những thế mạnh vốn có của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

Trả lời

This Post Has 4 Comments