Nội dung bài viết:

1, Tại sao nên Upload tài liệu kiếm tiền?

2, Các trang Upload tài liệu kiếm tiền uy tín

3, Kết luận

4, Các bài viết tham khảo về kiếm tiền online

Tại sao nên Upload File tài liệu kiếm tiền?

Upload file tài liệu kiếm tiền là một hình thức Kiếm tiền online (Make Money Online) và là một xu hướng phổ biến hiện nay. Nhiều người đã xem nó như một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn đô la mỗi tháng nhờ MMO.

Nếu bạn nào đã có công việc chính và muốn kiếm tiền ăn sáng và cafe hàng ngày thì bạn có thể làm thêm vào những lúc rảnh rỗi.

Kiếm tiền online sẽ cho bạn một khoản tiền thụ động vào tài khoản của bạn và nguồn thu nhập ổn định nếu bạn chuyên tâm đầu tư thời gian vào nó.

Sau đây mình xin giới thiệu cách kiếm tiền Online uy tín đó là Upload tài liệu kiếm tiền.

Bạn có rất nhiều tài liệu, phần mềm hay; bạn muốn kiếm tiền bằng cách Upload tài liệu. Mình xin giới thiệu cho mọi người một số trang rất uy tín để các bạn thoải mái Upload nhưng có tiền. Bảng giá của các trang như sau

Các trang Upload tài liệu kiếm tiền uy tín

1, Uploadrar

Với trang Uploadrar thì trả cho Việt nam 2$ tính trên 1000 lượt tải. Uploadrar  mang tới tốc độ download Max lưu lượng mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Max Upload size:6Gb. Dung lượng lưu trữ 625Gb.

Thanh toán qua Paypal, Payoneer ….. khi bạn được 20 đô

Các bạn đăng ký Tại đây

2, Up-4ever

Trang Up-4ever  trả cho Việt nam 3$ tính trên 1000 lượt tải.  Up-4ever  mang tới tốc độ download lưu lượng cao mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Max Upload size: 10Gb. Dung lượng lưu trữ 120Gb.

Thanh toán qua Paypal, Payoneer ….. khi bạn được 10 đô

Các bạn đăng ký Tại đây

3, Mega4upload

Trang  Mega4upload  trả cho Việt nam 3$ tính trên 1000 lượt tải.  Mega4upload  mang tới tốc độ download lưu lượng cao mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Max Upload size: 10Gb. Dung lượng lưu trữ 180Gb.

Thanh toán qua Paypal, Payoneer ….. khi bạn được 10 đô

Các bạn đăng ký Tại đây

4, DLUpload

Trang DLUpload trả cho Việt nam 7$ tính trên 1000 lượt tải.  DLUpload  mang tới tốc độ download lưu lượng cao mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Max Upload size: 10Gb. Dung lượng lưu trữ 250Gb.

Thanh toán qua Paypal, Payoneer ….. khi bạn được 10 đô

Các bạn đăng ký Tại đây

5, Uploady

Với Uploady  thì trả cho Việt nam  được tối đa 10$ tính trên 1000 lượt tải. Dung lượng lưu trữ 1000Gb

Thanh toán qua PayPal, WebMoney, Payeer, BitCoin

Các bạn đăng ký Tại đây

6, Dropgalaxy

Với trang DropGalaxy thì trả cho Việt nam  file up có dung lượng từ 1K – 2M bạn được 0.5$, từ 2M – 1000M bạn được trả 2$, trên 1000M bạn được trả 3$ (tính trên 1000 lượt tải). DropGalaxy  mang tới tốc độ download 2Mb mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Max Upload size:15Gb. Dung lượng lưu trữ 500Gb.

Thanh toán qua Paypal, Payeer, GooglePay ….. khi bạn được 10 đô

Các bạn đăng ký Tại đây

7, Usersdrive

Với trang UserDrive thì trả cho Việt nam  file up có dung lượng từ 1K – 20GB bạn được 1$ (tính trên 1000 lượt tải). UserDrive  mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Max Upload size:20Gb. Dung lượng lưu trữ 195Gb.

Thanh toán qua Paypal, Payoneer,  ….. khi bạn được 25 đô

Các bạn đăng ký Tại đây

8, Rapidgator.net

Các bạn đăng ký tại đây

9, Katfile

Bảng giá tại Việt Nam (4-20)$/1000view. Dung lượng lưu trữ 2048 GB

Các bạn đăng ký tại đây

10, filefactory

Các bạn đăng ký tại đây

11, HexUpload

Với HexUpload   thì trả cho Việt nam  được 0.5$ và tối đa 5$ tính trên 1000 lượt tải. HexUpload  mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Dung lượng lưu trữ Unlimited

Thanh toán qua PayPal, WebMoney, Payeer, BitCoin

Các bạn đăng ký Tại đây

12, file-up

Bảng giá tại Việt Nam 2$/1000view với tài khoản Free, 3$/1000view với tài khoản Premium. Max Upload size:200m. Dung lượng lưu trữ 117GB

Các bạn đăng ký tại đây

Kết luận

Đối với Việt Nam thì upload tài liệu kiếm tiền với HexUpload,   Uploadrar,  Up-4ever là lựa chọn số 1 vì chúng đều mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền từ nước ngoài với rate cao thì các bạn có thể tham khảo giá các trang còn lại.

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

Trả lời