Linkvertise là gì?

Linkvertise là trang quảng cáo rút gọn link kiếm tiền uy tín. Linkvertise có lượng người tham gia đông đảo nhất trên thế giới hiện nay. Linkvertise là sự kết hợp với Adf.ly. Nếu các bạn truy cập vào Adf.ly thì nó sẽ tự động chuyển sang Linkvertise. Nếu các bạn chưa biết cách tạo tài khoản với Linkvertise thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các bước kiếm tiền Online với Linkvertise

Bước 1: Đăng ký Linkvertise

– Các bạn vào trang đăng ký Linkvertise Tại đây

Các bạn kích vào Register để đăng ký

Các bạn điền thông tin vào bảng.

Xong các bạn tích vào I accept the Terms of service, the Data protection, the Terms of participation and the Program guidelines I can accept the above mentioned email address. Sau đó nhấn Register now

Xong xuôi các bạn kiểm tra mail và kích hoạt tài khoản.

Bây giờ các bạn tiến hành kiếm tiền với Linkvertise theo các cách dưới đây.

Bước 2 – Kiếm tiền Online với Linkvertise

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách cách kiếm tiền với  Linkvertise

1. Tạo đường Link

Trong bảng điều khiển, bạn cần nhấp vào nút “Creat Link“. Sau đó, bạn có thể chèn Link-URL. Nếu bạn muốn liên kết đến một bản tải xuống, thì đó phải là Liên kết tải xuống trực tiếp. Ví dụ: Mega.nz, Google Drive, dropbox, anonfile, pastebin hoặc mediafire.

2. Chọn Tên tệp

Nếu bạn chọn một liên kết tải xuống, chúng tôi sẽ tự động nhận ra liên kết đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn một tên tệp. Bạn nên chọn một cái thích hợp giải thích nội dung của bạn một cách thích hợp. Nó sẽ được hiển thị cho khách truy cập trên nút tải xuống.

Nếu không, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên đặt tiêu đề nút tốt. Người dùng phải nhấp vào nút này nếu họ muốn tiếp tục đến url đích.

3. Mô tả SEO

Theo tùy chọn, bạn có thể chọn mô tả SEO. Đặc biệt với Linkvertise premium thì đây là một lợi thế. Bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn trong tìm kiếm Linkvertise, do đó sẽ tạo ra nhiều nhấp chuột hơn, giúp bạn kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Theo tùy chọn, bạn có thể chọn biểu tượng của riêng mình cho trình cài đặt, nếu bạn đặt liên kết tải xuống (nhưng bạn không phải kích hoạt nó). Nó phải ở định dạng PNG hoặc JPG với dung lượng dưới 3 MB.

Nếu bạn chưa chèn link tải thì bước này là xong ngay. 
Sau khi chọn một biểu tượng, bạn cũng có thể đặt liên kết Linkvertise. Cũng chọn một tên tốt cho nó.

4. Kích hoạt Quảng cáo

Bây giờ chỉ cần kích hoạt cài đặt quảng cáo mà bạn muốn. 

Bước 3: Cách rút tiền với Linkvertise

Với Linkvertise thì bạn có thể rút tiền qua Paypal hoặc Tài khoản ngân hàng,  Thanh toán tối thiểu $10.

– Đầu tiên các bạn vào Account để đăng ký thông tin của mình. Các bạn điền đầy đủ thông tin và chọn phương thức thanh toán qua Paypal hoặc Tài khoản ngân hàng.

Sau khi các bạn có đủ 10$, các bạn vào Request để rút tiền.

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

This Post Has 3 Comments

Trả lời