PropellerAds – Trang quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất

1, Tại sao bạn phải tìm kiếm các trang quảng cáo thay thế Google Adsense?

Bạn có một Website, blog và bạn muốn kiếm tiền trên Website của mình thông qua quảng cáo thì Google AdSense luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn kiếm tiền với quảng cáo.

Nhưng đối với website mới thì không phải website nào cũng được sự chấp thuận của Google AdSense hoặc tài khoản Google AdSense của bạn không may bị khóa do vi phạm chính sách của Google AdSense thì sẽ làm thế nào?

Vậy thì sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn các trang quảng cáo thay thế Google Adsense uy tín, được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay là PropellerAds . Bạn cũng có thể kết hợp một cách hợp lý các mạng quảng cáo này cùng với AdSense để tăng doanh thu từ blog/ website của mình.

Các bạn đăng ký  Tại đây

2, Giới thiệu về PropellerAds

PropellerAds là một trong những mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất dành cho bạn. Propeller Ads là mạng quảng cáo nổi tiếng và uy tín được thành lập năm 2012 và có trụ sở tại UK. Propeller Ads chấp nhận hầu hết các website trên toàn thế giới, trong đó có cả site tiếng Việt. Propeller Ads có nhiều định dạng quảng cáo như video, mobile, banner.

Propeller Ads là mạng quảng cáo đầy đủ và tự phục vụ cung cấp các công nghệ tối ưu hóa và phân phát quảng cáo toàn diện và hàng đầu trong ngành cho các nhà tiếp thị trực tuyến và nhà xuất bản web.

Ưu điểm của Propeller Ads:

  • Đăng ký tương đối dễ dàng, xét duyệt nhanh. Nhiều format quảng cáo video, mobile, banner, pop, direct.
  • Thanh toán ít nhất 5$ với Payeer, Wire Transfer, Webmoney Z, Paypal.
  • Mạng quảng cáo chất lượng có uy tín và lâu đời càng tốt để tránh các rủi ro sau:- Bị lừa gạt không thanh toán tiền quảng cáo của bạn.- Quảng cáo chứa các link/ banner có mã độc, dẫn tới website của bạn bị Google đưa vào blacklist.
 

3, Các định dạng quảng cáo hoạt động hàng đầu của PropellerAds

MultiTag

Thẻ đa năng chứa tất cả các định dạng quảng cáo cùng một lúc để tích hợp dễ dàng hơn. Cài đặt cân bằng và tỷ lệ được tối ưu hóa để có lợi nhuận tối đa

Push Notifications (Đẩy thông báo)

Định dạng có lợi nhuận với CTR cao, tương thích hoàn hảo với tất cả các quảng cáo khác. Được thanh toán cho mỗi đăng ký mới (CPS) hoặc lần hiển thị được phân phối (CPM).

OnClick Ads (Popunder) (Quảng cáo OnClick (Popunder))

Quảng cáo toàn tab phổ biến, hoạt động hàng đầu. Kiếm tiền từ mọi khách truy cập trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

In-Page Push (Đẩy trong trang)

Không có đăng ký người dùng, chỉ có biểu ngữ gốc trên trang web của bạn. Kiếm tiền từ tất cả các loại lưu lượng truy cập bao gồm cả iOS

Native Interstitials (Quảng cáo xen kẽ)

Không toàn màn hình, phù hợp với lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nhận doanh thu cao hơn so với các biểu ngữ cổ điển.

Direct link (Direct ads) (Liên kết trực tiếp (Quảng cáo trực tiếp))

Định dạng quảng cáo linh hoạt với tính năng tự động tối ưu hóa quảng cáo thông minh. Gửi lưu lượng truy cập từ các biểu ngữ, văn bản của riêng bạn hoặc các giải pháp quảng cáo tùy chỉnh khác.
 

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

Trả lời