You are currently viewing wi.cr-Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền

wi.cr-Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền

Nếu như bạn đang muốn tìm 1 trang rút gọn link kiếm tiềnRate cao tại Việt Nam thì wi.cr  sẽ là 1 trang bạn không thể bỏ qua. Với 3.3$ cho 1000 view tại Việt Nam và 7$ tại Mỹ.

Một số điểm của wi.cr bạn cần biết:

ĐIỂM MẠNH

  • Giá tỉ lệ thanh toán là 3.3$ / 1000 view tại Việt Nam và 7$ / 1000 view tại Mỹ (các quốc gia khác Mỹ đều tính 3.3$ / 1000 view).
  • Hỗ trợ thanh toán khi đạt mức 5$ (Tức là chỉ cần kiếm đủ 5$ là các bạn đã có thể rút tiền về).
  • Không quảng cáo Popup.

ĐIỂM YẾU

  • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua: Paypal, Payza, Payeer.
  • Không hỗ trợ tiếng Việt.

 wi.cr có lừa đảo?

Đây là một trang rút gọn link kiếm tiền mới thì bạn sẽ khá lo ngại khi đăng ký kiếm tiền. wi.cr có uy tín không? , wi.cr có lừa đảo không?… sẽ là câu hỏi mà nhiều bạn sẽ kiểm tra trên Google. Mình cũng mới đăng ký nên chưa rút được tiền nên mình chưa có thể trả lời bạn được. Nhưng với việc thanh toán chỉ 5$ thì bạn nên thử. Rất mong đây là trang uy tín để cộng đồng MMO kiếm tiền với rút gọn link gia tăng được thu nhập đáng kể.

Hướng dẫn đăng ký rút gọn link kiếm tiền với  wi.cr

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập theo link này để đến trang đăng ký:  wi.cr

Bạn được chuyển trang giao diện của wi.cr như bên dưới. Để đăng ký tài khoản bạn click vào nút PANEL.

Bước 2: Các bạn kích vào Register a new membership để đăng ký.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận Tôi không phải người máy rồi nhấn Submit.

Tiếp theo bạn có thể đăng nhập ngay lập tức vào tài khoản bằng user hoặc email vừa đăng ký.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên wi.cr

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download, phim….sau đó đăng nhập vào  wi.cr để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New shorten link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn shorten để tiến hành rút gọn

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút tiền link rút gọn từ wi.cr

Khi nào bạn kiếm được từ 5$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Withdraw rồi nhấn tiếp nút Withdraw

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Setting → Profile, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ,….và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

Trả lời

This Post Has 2 Comments