Download Game Twisted Metal 2 Offline Full – Game đua xe ô tô bắn súng (PS2) cho máy tính PC

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Game Twisted Metal 2 là phần thứ 2 của một tựa game thuộc thể loại đua xe bắn súng trên PS2. Giờ đây các bạn có thể chơi Twisted Metal 2 trên máy tính rất dễ dàng.

Trong game bạn có thể chọn 1 trong số 12 chiếc xe tương ứng với các nhân vật khác nhau. Dĩ nhiên đây không phải là những chiếc xe bình thường, mà mỗi chiếc đều có khả năng tấn công. Ngoài súng tiểu liên được trang bị sẵn, bạn có thể nhặt thêm tên lửa, bom để tăng cường hỏa lực.

Đặc biệt hơn, ngoài súng đạn thì mỗi chiếc xe sẽ có một kỹ năng riêng hay còn gọi là chiêu cuối có thể dùng để tấn công, phòng thủ…

Tương tự như phiên bản trên PS2, phiên bản chơi trên máy tính vẫn giữ nguyên tất cả các nội dung. Bạn có thể chơi 1 mình ở chế độ One Player hoặc cùng bạn bè ở chế độ 2 người chơi là Mutil Player.

Tham gia vào màn chơi, bạn hoặc bạn với bạn của mình (người chơi kia) sẽ được chiến đấu với những chiếc xe khác trong một bản đồ rộng lớn. Điều tuyệt vời đây là những địa danh có thật trên thế giới như: Chân tháp Eiffel ở Paris, Nam cực, cánh đồng hoa tulip với những cối xay gió ở Hà Lan…

Quy tắc chiến thắng và điều kiện qua màn mới rất đơn giản: Tiêu diệt tất cả những chiếc xe khác và trở thành người sống sót cuối cùng. Nghe khá giống với những tựa game sinh tồn hiện giờ phải không nào. Tuy nhiên bạn sẽ có đến 3 mạng, sử dụng hết game mới overgame. Ngoài vũ khí, đạn dược thì game cũng rải rác các vật phẩm hồi máu nữa nên yên tâm nhé.

Ở một số màn chơi đặc biệt, bạn có thể sẽ gặp những con boss. Gọi là boss vì đây là những chiếc xe khá trâu máu và khả năng chiến đấu rất xung. Chúng cũng được thiết kế với kích thước rất lớn, được điều khiển bởi những tên hề quái dị kèm theo tiếng cười nổi cả gai óc.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Game Twisted Metal 2 Offline Full

Link dự phòng:

UploadRAR       |          Uploady           |        UserDrive        |             HexUpload         |        Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, HexUpload, UserDrive)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Chỉ cần tải xuống và chơi game

Sửa lỗi vào màn chơi bị lỗi màn hình đen sau đó thoát ra ngoài

Trong trường hợp vào Game bị lỗi màn hình đen sau đó thoát ra ngoài kèm theo thông báo:

  • DirectDraw Error. The program tried changing to an unsupported video mode (mode: 640×480 in 16 bit color)… thì bạn có thể khắc phục ở bài viết sau nhé:

Hướng dẫn chơi game cũ không tương thích Windows 10, Windows 11

Về cách điều khiển Twisted Metal 2 thì cũng khá quen thuộc, tương tự các game bắn sung mà bạn từng chơi trên PC luôn. Điều khiển bằng các phím LÊN XUỐNG TRÁI PHẢI, nhấp CHUỘT TRÁI để bắn súng máy và nhấp CHUỘT PHẢI để tấn công bằng các loại tên lửa, sử dụng KỸ NĂNG… Ngoài ra bạn có thể chọn, thay đổi kỹ năng bằng các phím số tương ứng.

Một số mã cheat Twisted Metal 2 để chơi game dễ dàng chiến thắng.

Mã chưởng bình thường

Xuống, Lên, Phải, Trái, Lên, Lên, Xuống, Xuống ~ hồi máu
Trái, Phải, Lên ~ bắn băng
Phải, Trái, Xuống ~ quăng mìn
Phải, Trái, Lên ~ bắn lửa Napalm
Lên, Lên, Phải ~ bật vòng chắn
Lên, Lên, Trái ~ nhảy cao
Trái, Phải, Xuống, phím Ctrl trái ~ bắn hồi mã
Phải, Xuống, Trái, Lên ~ khóa đối phương vài giây
Lên, Xuống, Lên, Lên, phím SPACE ~ siêu đạn đặc biệt của Minion

Mã đặc biệt: Khi vào màn chơi, không bấm Pause mà bạn nhấn lần lượt các chữ GLORIOUS để bật chế độ Cheat lên. Sau đó nhập mã sau là ok:

DIVINE ~ hóa Thần
ALLUCANEAT ~ Bất tử (ko nên lạm dụng )
DOUBLEDOWN ~ bắn mạnh hơn
HOLYSMOKES ~ Full Vũ khí
SLAMFEST ~ Nảy Damagge cao
GIMMEMORE ~ thêm vũ khí
2HOT ~ Napalms tự tìm mục tiêu
CUSUCKA ~ Đạn gỗ mạnh hơn
FRAMERATE ~ xem tỷ lệ khung hình

Lưu ý: Chỉ phải gõ 1 lần là chơi được ở mọi màn. Muốn tắt đi thì gõ lại lần nữa cheat tương ứng -> bỏ hết mã ăn gian đi thì gõ GLORIOUS. Sẽ có dòng chữ hiện lệnh trạng thái ở góc trái dưới màn hình báo cho biết.

Mã khi chơi nối mạng (multiplayer) _ Ở màn hình chọn cấp độ Multiplayer mode đánh chữ DASBAK để bật mã, rồi nhập mã:

JMSWARMP ~ Jet Moto Suicide Swamp bonus level
SLEUTH ~ xem người chơi khác
TMBURBS ~ Twisted Metal Cyburbia bonus level
TMROOF ~ Twisted Metal Rooftops bonus level

Trả lời