Tải ABSoft Neat Video Pro Full Active- Bộ lọc kỹ thuật số giảm nhiễu, nhấp nháy và các khuyết điểm khác trong video

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Neat Video là một bộ lọc kỹ thuật số được thiết kế để giảm nhiễu, nhấp nháy và các khuyết điểm khác có trong cảnh quay từ máy quay video kỹ thuật số, máy ảnh DSLR, bộ chỉnh TV và thậm chí cả phim số hóa hoặc VHS. Neat Video có sẵn dưới dạng plug-in cho nhiều ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến như Adobe Premiere và Final Cut Pro.

Nhiễu kỹ thuật số xuất hiện dưới dạng mịn, các đốm nhảy nhót hoặc tĩnh ở một số khu vực nhất định của video clip. Nguyên nhân là do một loạt các yếu tố bao gồm mức độ ánh sáng yếu, độ lợi của cảm biến cao, nhiễu điện tử và quá trình nén dữ liệu video mạnh mẽ.

Bất kể nguồn phát nào, bất kỳ dạng nhiễu nào cũng có thể làm giảm chất lượng hình ảnh của cảnh quay một cách nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhờ các thuật toán khử nhiễu tiên tiến nhất trong ngành, Neat Video cung cấp một cách để làm sạch các clip nhiễu. Nó là một plug-in tự động cao và thân thiện với người dùng, có thể được áp dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Cải thiện chất lượng video trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp, độ chi tiết và rõ ràng của cảnh quay gốc. Trong nhiều trường hợp, các clip cứu hộ sẽ không thể sử dụng được.

Neat Video nâng cao các clip bị các khuyết điểm sau:

 • Nhiễu kỹ thuật số được tạo ra bởi cảm biến hình ảnh của hầu hết các thiết bị quay video hiện đại
 • Hạt có trong phim số hóa hoặc video tương tự
 • Bụi và vết xước được tìm thấy trong phim số hóa
 • Nhiễu điện làm suy giảm video analog
 • Nén tạo tác
 • Dải màu

Tính năng nổi bật của Neat Video

Giảm nhiễu và làm sắc nét

 • Các thuật toán giảm nhiễu tốt nhất trong ngành
  Các thuật toán giảm nhiễu của Video Neat Video vượt qua chất lượng của tất cả các phương pháp giảm nhiễu cổ điển và thậm chí cả các kỹ thuật dựa trên wavelet tương đối mới. Cách tiếp cận nâng cao và hiệu quả hơn của Neat Video cho phép nó phân biệt rõ ràng hơn giữa tiếng ồn ngẫu nhiên và chi tiết trong dữ liệu video, cho phép nó giảm nhiều tiếng ồn hơn và bảo tồn tốt hơn các chi tiết chân thực.
 • Bộ lọc nhiễu tạm thời nâng cao Bộ lọc nhiễu tạm thời nâng cao của
  Neat Video phân tích và so sánh một loạt các khung hình liên tiếp để thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Điều này cho phép bộ lọc phân biệt chính xác hơn giữa nhiễu và chi tiết.
 • Bộ lọc nhiễu không gian tinh vi Bộ lọc
  nhiễu không gian làm giảm các yếu tố nhiễu hơn nữa trên cơ sở từng khung hình trên một loạt các tần số và kênh màu.
 • Bộ lọc bụi và
  trầy xước Neat Video có bộ lọc nhắm mục tiêu các khuyết điểm cụ thể như vết xước phim, bụi phim, nhiễu xung động và các khuyết tật tương tự. Bộ lọc này cũng có thể xử lý các dòng quét bị hỏng, các điểm, chấm và các lỗi video khác.
 • Video gọn gàng giảm nhấp nháy bao gồm các cơ chế chuyên biệt để tính đến khả năng có thể xảy ra hiện tượng nhấp nháy cục bộ hoặc toàn khung hình. Điều này giúp loại bỏ sự không hoàn hảo của hình ảnh và cũng để tăng độ chính xác của việc giảm nhiễu.
 • Các khung hình lặp lại
  Chế độ lọc đặc biệt này giúp giảm nhiễu một cách chính xác trong các clip có chứa các khung hình lặp lại như được quay ở “màn trập chậm” hoặc “chế độ ban đêm”. Nó cũng cải thiện các clip có tốc độ khung hình tăng giả tạo.
 • Rung động của chi tiết
  Bộ lọc này giúp loại bỏ sự rung lắc có thể nhìn thấy của các chi tiết nhỏ có thể có trong video của bạn. Tạo tác này giống như luồng không khí nóng giữa người xem và các vật thể trong cảnh. Nói cách khác, các chi tiết nhỏ của vật thể có vẻ như đang chuyển động hoặc run rẩy.
 • Bộ lọc loại bỏ phần mềm Tạo tác
  kỹ thuật số chẳng hạn như tiếng ồn xung được tạo ra bởi nén video được bộ lọc này xử lý. Ngoài ra, nó cũng giải quyết các dấu chấm và đường nhỏ có thể chưa được bộ lọc nhiễu thông thường của Neat Video loại bỏ hoàn toàn.
 • Lọc thích ứng
  Tính năng này tự động điều chỉnh bộ lọc nhiễu trong các tình huống mà đặc tính nhiễu đang thay đổi trong các phần khác nhau của video clip – đảm bảo giảm nhiễu chính xác hơn.
 • Làm
  sắc nét thông minh Bộ lọc làm sắc nét thông minh tận dụng các kỹ thuật phân tích nhiễu của Neat Video để làm sắc nét hình ảnh mà không khuếch đại nhiễu. Làm sắc nét Video gọn gàng có chế độ không có quầng sáng.
 • Chất lượng so với Tốc độ
  gọn gàng Video cung cấp các chế độ chất lượng khác nhau cho Thời gian và Không gian, cho phép bạn chọn giữa xử lý chính xác hơn và thời gian xử lý ngắn hơn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.
 • Cài đặt Bộ lọc Tiếng ồn có thể tùy chỉnh Bộ lọc của
  Neat Video có thể điều chỉnh cao. Mặc dù cài đặt mặc định của nó mang lại kết quả tốt, nhưng nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát gần như hoàn toàn đối với từng cài đặt lọc tiếng ồn. Điều này cho phép bạn tinh chỉnh các thông số giảm tiếng ồn để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.
 • Bộ lọc cài đặt sẵn cho các vấn đề thường gặp
  Video gọn gàng bao gồm một bộ sưu tập các giá trị đặt trước sẵn sàng sử dụng có chứa cài đặt bộ lọc để giải quyết nhiều tác vụ lọc điển hình.

Cấu hình tiếng ồn trực quan

 • Cấu hình tiếng ồn của thiết bị
  Neat Video tạo và sử dụng cấu hình tiếng ồn dành riêng cho thiết bị. Đây là những phân tích có thể tái sử dụng về đặc tính tiếng ồn của các thiết bị khác nhau ở các chế độ ghi khác nhau. Nhờ các cấu hình nhiễu này, Neat Video biết chính xác loại nhiễu mà nó đang gặp phải trong một clip cụ thể bất kể nguồn hoặc chế độ chụp là gì. Được trang bị thông tin này, chương trình có thể phân biệt nhiễu từ các chi tiết và đạt được kết quả giảm nhiễu chính xác hơn.
 • Tính năng
  Auto Profile Công cụ Auto Profile của Neat Video tự động kiểm tra nội dung của clip và xây dựng cấu hình nhiễu tùy chỉnh dành riêng cho clip đó. Điều này cực kỳ chính xác, tuy nhiên có thể ghi đè công cụ này và sử dụng phương pháp phân tích tiếng ồn bán tự động hoặc thủ công nếu được ưu tiên.
 • Cấu hình tiếng ồn chung
  Video gọn gàng cũng có thể tạo cấu hình tiếng ồn chung trong tình huống video clip không có khung và khu vực thích hợp để phân tích bằng Cấu hình tự động.
 • Kiểm tra và điều chỉnh
  cấu hình Xây dựng và sử dụng cấu hình chính xác là bước quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng giảm tiếng ồn. Các công cụ Kiểm tra và Điều chỉnh hồ sơ giúp xác minh trực quan tính chính xác của hồ sơ và nếu cần, nhanh chóng điều chỉnh hồ sơ cho phù hợp với video hiện tại.

Phản hồi trực quan tức thì

 • Xem trước ngay lập tức
  Neat Video cung cấp bản xem trước tích hợp cho phép bạn xem kết quả và điều chỉnh cài đặt bộ lọc để tối ưu hóa hiệu suất trước khi áp dụng.
 • Playback
  Neat Video có tính năng phát lại cung cấp chế độ xem trực tiếp video cuối cùng ngay trong cửa sổ trình cắm.
 • Nhiều chế độ xem trước
  Bạn có thể chọn thủ công khu vực quan tâm để xem trước cũng như đánh giá kết quả lọc riêng biệt cho từng kênh và thành phần tần số.
 • Cài đặt bộ lọc Kiểm tra
  một số cài đặt bộ lọc Kiểm tra giúp điều chỉnh thêm cài đặt bộ lọc bằng cách sử dụng các chế độ xem trước chuyên biệt. Điều này đẩy nhanh quá trình điều chỉnh bộ lọc và giúp đạt được kết quả cuối cùng tốt hơn.

Tích hợp Máy chủ Toàn diện

 • Video gọn gàng kết xuất bitdepth cao tận dụng toàn bộ sức mạnh của các ứng dụng xử lý video hiện đại, cung cấp kết xuất bitdepth cao trong các chương trình hỗ trợ nó. Các ứng dụng này bao gồm After Effects, Premiere, Final Cut, Motion, Vegas Pro, Media Composer, Resolve và OpenFX host.
 • Neat Video hoạt động với hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video hiện tại được sử dụng bởi cả các nhà biên tập video chuyên nghiệp và tiêu dùng.Các plug-in Video gọn gàng hoạt động như các bộ lọc video thông thường. Họ có thể áp dụng giảm nhiễu và làm sắc nét chính xác ở những nơi cần thiết: trong một lớp đã chọn của bố cục After Effects, trong một đoạn clip cụ thể của một chuỗi Công chiếu, trong một bản nhạc cụ thể ở Vegas, v.v.
 • Hỗ trợ tất cả kích thước khung hình
  Phiên bản Neat Video Pro và Studio hỗ trợ mọi kích thước khung hình không giới hạn bao gồm Full HD, 4K, 8K, v.v.
  Phiên bản Home hỗ trợ lên đến 1920×1080 pixel (DVD, HDV 720p, Full HD).
  Phiên bản Demo hỗ trợ lên đến 1280×720 pixel (VCD, SD, DVD, HDV 720p) với một hình mờ được thêm vào.
 • Hoạt động với Tất cả các định dạng tệp video
  Neat Video có thể xử lý bất kỳ định dạng video nào được hỗ trợ bởi ứng dụng chỉnh sửa của bạn bao gồm AVI, MPEG, MOV, WMV và nhiều định dạng khác. Nói cách khác, nếu nền tảng chỉnh sửa của bạn có thể mở một tệp video, thì Neat Video sẽ có thể áp dụng tính năng giảm nhiễu cho clip đó.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

ABSoft Neat Video Pro 5.3 for Adobe Premiere Pro Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles        |        Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Chỉ cần cài đặt

Trả lời