Download ReviverSoft Registry Reviver Full Active – Sửa lỗi và phục hồi Registry

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Registry Reviver là một công cụ tuyệt vời, hỗ trợ người dùng sửa chữa, tối ưu hóa và khôi phục Windows registry nhằm mang lại tính ổn định và hiệu suất cao cho máy tính.

Windows registry là gì?

Registry là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Windows, đến nỗi nếu không có nó thì Windows thậm chí không chạy được. Khi một phần cứng hoặc phần mềm mới được cài đặt trong Windows, nó sẽ lưu cấu hình của nó vào Registry. Điều này cho phép Windows truy xuất thông tin đó vào những ngày sau đó, chẳng hạn như khi nó đang khởi động.

Khi Windows khởi động, nó sẽ đọc cấu hình trong Registry và biết những trình điều khiển nào cần được tải, những cài đặt nào được áp dụng và những tài nguyên nào cần được phân bổ để thiết bị hoạt động. Vì thông tin này được lưu trữ trong Sổ đăng ký trên ổ cứng, Windows có sẵn thông tin này mỗi khi khởi động.

Tuy nhiên, Registry không chỉ dành cho cài đặt hệ điều hành: các tùy chọn người dùng và cài đặt ứng dụng cũng được lưu trữ trong Registry. Khi bạn thay đổi nền màn hình hoặc trình bảo vệ màn hình, những chi tiết này sẽ được lưu trữ trong Sổ đăng ký. Khi bạn tắt Windows rồi khởi động lại vào một ngày sau đó, các tùy chọn của bạn sẽ có sẵn và được tải tự động. Các cài đặt ứng dụng như thư mục bạn muốn tải tệp xuống hoặc phông chữ mặc định của bạn trong trình xử lý văn bản cũng được lưu trữ tại đây. Như bạn có thể thấy, Registry chứa thông tin không chỉ quan trọng đối với việc sử dụng hệ điều hành mà còn cần thiết cho phép bạn tùy chỉnh Windows theo nhu cầu cụ thể của mình.

Tại sao cần phục hồi registry?

Qua thời gian, registry sẽ trở nên cồng kềnh và chứa nhiều mục không cần thiết hoặc lỗi thời. Điều này đặc biệt chính xác đối với các phần mềm, trình điều khiển và thành phần phần cứng được thêm vào và gỡ bỏ khỏi máy tính. Thêm vào đó, với rất nhiều thao tác chỉnh sửa, thêm và xóa, Windows Registry có thể chứa nhiều lỗi hoặc bị hỏng. Nhu cầu của bạn là dọn dẹp các cài đặt Registry lỗi thời hoặc sửa chữa các lỗi registry để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho máy tính.

Các tính năng chính của Registry Reviver

Khôi phục hiệu suất tối ưu cho Registry của bạn

Registry Reviver sử dụng các thuật toán độc quyền để quét Registry của bạn các vấn đề và sửa chữa chúng một cách an toàn. Registry Optimizer của nó tối ưu hóa tổ chức và cấu trúc của Registry của bạn để nâng cao hiệu quả và hiệu quả của nó.

Giảm thiểu sự cố và sự cố PC

Bằng cách sửa chữa các vấn đề trong Windows Registry, bạn sẽ ít gặp phải sự cố và xung đột hệ thống liên quan đến Registry hơn.

Giảm thời gian khởi động

Startup Manager cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng quản lý các ứng dụng và dịch vụ bạn muốn khởi chạy khi khởi động để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất tổng thể của PC.

An toàn và dễ sử dụng

Registry Reviver dễ sử dụng và nhanh chóng đến khó tin và bao gồm các tính năng an toàn như sao lưu tự động, trình hướng dẫn khôi phục, loại trừ và tạo điểm khôi phục hệ thống.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

ReviverSoft Registry Reviver 4.23.0 Full Active

Link dự phòng:

UploadRAR       |          Uploady           |        UserDrive        |        HexUpload         |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, HexUpload, UserDrive)

Phiên bản khác:

ReviverSoft Registry Reviver 4.22.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

Nên chạy File Patched với quyền “Run as admin” để sử dụng chương trình

4 – Hoàn thành.

Trả lời