Download Adobe Fresco Full – Ứng dụng vẽ và hội họa được xây dựng cho các thiết bị cảm ứng và bút cảm ứng

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và hội họa được xây dựng cho các thiết bị cảm ứng và bút cảm ứng để giúp các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa, họa sĩ hoạt hình, nhà phác thảo và bất kỳ ai thỏa sức sáng tạo ở bất cứ nơi đâu có cảm hứng. Adobe Fresco tập hợp bộ sưu tập bút vẽ vector và raster lớn nhất thế giới, cùng với bút vẽ trực tiếp mới mang tính cách mạng, để mang đến trải nghiệm vẽ và vẽ hoàn toàn tự nhiên.

Adobe Fresco dành cho cả nghệ sĩ mới và nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Giao diện của nó rất đơn giản và trực quan; tất cả các công cụ thiết yếu mà người vẽ minh họa cần cho quy trình làm việc của họ đều có ở đó. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện Adobe Fresco và đặt thanh công cụ ở bên trái hoặc bên phải không gian làm việc của mình.

Tài liệu Adobe Fresco được đồng bộ hóa với tài khoản Creative Cloud của bạn. Bạn  có thể làm việc liền mạch với Photoshop . Bạn cũng có thể  chuyển tài liệu của mình sang Illustrator dưới dạng PDF để bảo vệ các lớp trong tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nếu bạn là người dùng Adobe Sketch hoặc Adobe Draw, chúng tôi sẽ tự động chuyển tác phẩm của bạn sang Adobe Fresco vào lần đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng.

Adobe Fresco thêm sức hấp dẫn chuyển động cho những hình ảnh tĩnh nhàm chán trong câu chuyện của bạn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng niềm vui tuyệt vời với các hình minh họa của mình và làm cho chúng chuyển động và tạo rãnh bằng cách tạo hoạt ảnh cho chúng, sử dụng kỹ thuật từng khung hình hoặc đường dẫn chuyển động. Kiểm tra  Áp dụng chuyển động cho tác phẩm nghệ thuật của bạn .

Tính năng nổi bật của Adobe Fresco

Công cụ chuyển động

Tạo hiệu ứng cho bản vẽ của bạn. Bạn có thể tạo hoạt ảnh cho các lớp theo từng khung hoặc hướng dẫn bản vẽ của mình theo đường chuyển động.

Không có giới hạn lớp

Vẽ với bao nhiêu lớp tùy thích. Và sử dụng các lớp điều chỉnh để nhanh chóng thay đổi màu sắc hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt. Các lớp điều chỉnh là không phá hủy, vì vậy bạn có thể dễ dàng hoàn tác.

Dụng cụ hỗ trợ vẽ

Theo dõi hoặc vẽ xung quanh cạnh của hình tròn, hình vuông hoặc đa giác, sử dụng nó như một biện pháp bảo vệ để giữ cho các đường của bạn chính xác ở nơi bạn muốn – bên ngoài hình dạng hoặc bên trong.

Hỗ trợ lớp văn bản và Phông chữ Adobe

Thiết kế với văn bản bằng cách thêm và chỉnh sửa các lớp văn bản. Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc các dịch vụ miễn phí từ Adobe Fonts với gói Adobe Fresco miễn phí hoặc tải mọi thứ trong Adobe Fonts với gói trả phí. (Chỉ iPhone và iPad.)

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Adobe Fresco 5.0 Full Active

Link dự phòng:

Fshare        |       Uploading     |     Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Uploading)

Phiên bản khác

Adobe Fresco 3.1.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles        |        Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1. Đảm bảo kết nối internet

2. Chạy “autoplay.exe” để cài đặt Adobe Fresco

Sau khi quá trình cài đặt xong, nó sẽ tự động kích hoạt phần mềm, bạn chỉ cần đợi khi thông báo “Cr4cking complete. Enjoy!”

Chú ý: Nếu thông báo không xuất hiện trong một thời gian dài, hãy mở Trình quản lý Tác vụ và kết thúc quá trình Adobe IPC Broker.

3. Hoàn thành.

Chi tiết, vui lòng đọc tệp Readme.

Trả lời