Download NIUBI Partition Editor Technician WINPE – Trình quản lý phân vùng doanh nghiệp này giúp bạn thay đổi kích thước của phân vùng được phân bổ mà không mất dữ liệu

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

NIUBI Partition Editor Technician (WINPE) được thiết kế cho các tổ chức vừa và lớn. Nó hỗ trợ Windows Server 2019/2016/2012/2008/2003, Máy chủ doanh nghiệp nhỏ 2011/2008/2003 và Windows 10/8/7 / Vista / XP (32 & 64 bit). Ổ cứng cục bộ / di động, VMware, Hyper-V và tất cả các loại mảng RAID phần cứng đều được hỗ trợ.

Phiên bản doanh nghiệp có thể được đăng ký trên PC và máy chủ không giới hạn thuộc về tổ chức của bạn, bất kể vị trí. Trình quản lý phân vùng doanh nghiệp này giúp bạn thay đổi kích thước của phân vùng được phân bổ mà không mất dữ liệu, tối ưu hóa hệ thống, sao chép, chuyển đổi và quản lý phân vùng đĩa dễ dàng.

Hoạt động tương tự nhưng mạnh hơn nhiều so với Magic Magic. Phần mềm quản lý phân vùng này hỗ trợ Windows 10, 8, 7, Vista, XP (cả 32 & 64 bit). NIUBI Partition Editor Technician Edition không chỉ là một trình khôi phục phân vùng, mà còn là bộ công cụ Tất cả trong một. Nó giúp sao chép phân vùng để di chuyển dữ liệu, tạo, xóa, định dạng, ẩn, kích hoạt, chống phân mảnh, chuyển đổi phân vùng và nhiều hơn nữa để quản lý tốt hơn các phân vùng đĩa và cải thiện hiệu suất hệ thống.

Giống như hầu hết các công cụ quản lý đĩa toàn diện khác ngoài đó, nó cũng có thể giúp bạn thay đổi kích thước, tạo, ẩn, định dạng, di chuyển, đổi tên, xóa và thực hiện một loạt các hoạt động khác trên phân vùng của máy tính, chủ yếu là không buộc bạn phải khởi động lại PC.

Ngoài ra, nó cũng có khả năng di chuyển dữ liệu và thay đổi trạng thái của các phân vùng giữa Hợp lý và Chính mà không yêu cầu bất cứ điều gì nhiều hơn một vài lần nhấp chuột vào phần của bạn. Hơn thế nữa, nó có thể dễ dàng chuyển đổi các ổ đĩa NTFS thành FAT32 và ngược lại.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Chế độ ảo của ứng dụng cho phép bạn tránh các lỗi quản lý đĩa nghiêm trọng tiềm ẩn (có nghĩa là bạn có thể làm lại các bước của mình trước khi tiến hành thay đổi). Nó cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn lưu trữ như ổ đĩa cứng bên trong và bên ngoài (Hyper-V, đĩa ảo VMware, tất cả các loại RAID phần cứng).

Để kết luận, NIUBI Partition Editor là một giải pháp quản lý đĩa tất cả trong một, có đủ các tính năng hữu ích và nâng cao, có sẵn qua các phiên bản khác nhau,

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

NIUBI Partition Editor Technician Edition 9.9.5 Pro / Enterprise / Server / Unlimited/WinPE Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever         |          Uploady           |        UserDrive        |          HexUpload     |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Link tải NIUBI Partition Editor Technician Edition Pro / Enterprise / Server / Unlimited Full Active Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Trả lời