Download Noiseware Professional Plug-in For Adobe Photoshop Full – Công cụ phần mềm được đánh giá cao để giảm nhiễu hình ảnh kỹ thuật số

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Noiseware Professional Plug-in là công cụ phần mềm được đánh giá cao, được trao giải thưởng từ Imagenomic đang thiết lập tiêu chuẩn để giảm nhiễu hình ảnh kỹ thuật số. Noisware dẫn đầu lĩnh vực về tốc độ, chất lượng và dễ sử dụng trong việc khôi phục độ trung thực của hình ảnh bằng cách loại bỏ nhiễu kỹ thuật số và các tạo tác không mong muốn được giới thiệu bởi chụp ảnh ISO cao và ít hơn các điều kiện môi trường tối ưu.

Không giống như hầu hết các kỹ thuật phần mềm xử lý hình ảnh sử dụng các phương pháp đơn giản (như bộ lọc trung vị) để xử lý nhiễu kỹ thuật số trong hình ảnh, Noisware có thuật toán lọc nhiễu tinh vi nhưng nhanh. Sử dụng khả năng cấu hình nhiễu thích ứng và chức năng làm sắc nét, Noisware giúp giảm đáng kể nhiễu có thể nhìn thấy trong khi vẫn giữ các chi tiết trong ảnh.

Trực quan và thông minh: Đúng với nguyên tắc dễ sử dụng của nó, Noisware tiếp tục hợp lý hóa quy trình làm việc tinh vi thành một trải nghiệm trực quan. Không cần cấu hình máy ảnh chỉ cần nhấp một lần. Thuật toán IntelliProfileTM của Noisware, với cơ chế Tự học, sẽ tự động hiệu chỉnh cấu hình nhiễu chính xác và chọn cài đặt tối ưu cho từng ảnh riêng lẻ. Phương pháp lấy mẫu vùng thủ công cũng có sẵn, nếu được ưa thích.

Các tính năng độc đáo mới: Noisware bao gồm ba bộ điều khiển mới để cho phép một loạt các chất lượng đầu ra tốt và tinh chỉnh. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh mức độ tiếng ồn được phát hiện cũng như mức độ khử nhiễu theo tông màu và dải màu. Chi tiết mới của GuardGuard bảo vệ các chi tiết hình ảnh dựa trên phạm vi âm sắc và mức độ xử lý, bảo vệ các chi tiết hình ảnh khỏi sự thay đổi quá mức.

Noisware bao gồm ba bộ điều khiển mới để cho phép một loạt các tinh chỉnh và chất lượng đầu ra vượt trội. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh mức độ tiếng ồn được phát hiện cũng như mức độ khử nhiễu theo tông màu và dải màu. Chi tiết mới của GuardGuard bảo vệ các chi tiết hình ảnh dựa trên phạm vi âm sắc và mức độ xử lý, bảo vệ các chi tiết hình ảnh khỏi sự thay đổi quá mức.

Các tính năng của Noiseware Professional Plug-in

  • Thuật toán cải tiến giữ lại nhiều chi tiết hơn và hiệu quả hơn 25%
  • Hỗ trợ đa lõi được cải tiến giúp tăng tốc độ xử lý lên tới 4 lần
  • Khả năng tương thích 64 bit trên Mac và Windows
  • Trình quản lý đặt trước mới với số lượng cài đặt trước, nhiều danh mục, ghi chú và nhập / xuất khẩu
  • Điều khiển Lịch sử mới với số bước lịch sử không giới hạn Đối với Adobe Photoshop CC 2015.5 trở lên và Photoshop Elements 14/15

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Noiseware 6.0.4 Build 6041 For Adobe Photoshop Full Key

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |     UploadRAR         |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào đường dẫn:

C:\Program Files\Common Files\Adobe\Plug-Ins\CC\Imagenomic

4 – Hoàn thành.

Trả lời