Download Clean Space Pro Full – Phần mềm chuyên nghiệp để làm sạch PC của bạn cho phép xóa các tệp không cần thiết nằm ở khắp mọi nơi trong hệ điều hành của bạn.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Clean Space Pro là phần mềm chuyên nghiệp để làm sạch PC cho phép bạn xóa các tệp không cần thiết nằm ở khắp mọi nơi trong hệ điều hành của bạn – chúng đang lãng phí dung lượng đĩa, bộ nhớ và tài nguyên bộ xử lý và hầu hết chúng thực sự vi phạm quyền riêng tư của bạn. Đây có thể là các tệp tạm thời, bộ nhớ đệm, cookie, lịch sử tự động hoàn thành, nhật ký và hơn thế nữa. Bằng cách xóa tất cả rác điện tử này, Clean Space Pro làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Hệ điều hành Windows và các chương trình khác mà bạn có thể đã cài đặt trên máy tính của mình (Skype, Photos, Firefox, Chrome, v.v.) tạo ra nhiều cookie, bộ nhớ đệm, nhật ký và tệp tạm thời trong quá trình bạn làm việc. Mục đích của các tệp này là cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện nhưng để làm điều đó các chương trình thu thập dữ liệu kỹ thuật và dữ liệu riêng tư về bạn. Ví dụ, bộ nhớ đệm được tạo ra để tăng tốc hiệu suất hệ thống, nhưng nó cũng sao chép mọi hình ảnh bạn đã xem trên internet trực tiếp vào đĩa cứng của bạn. Và, ví dụ: nhật ký tích lũy số liệu thống kê về các trang web đã truy cập để làm cho quảng cáo phù hợp hơn với tính cách của bạn.

Clean Space Pro quét toàn bộ máy tính của bạn, tìm mọi mảnh rác và xóa nó. Giờ đây, bạn không cần phải mất hàng giờ và làm thủ công, vì Clean Space Pro đã tự động hóa mọi thứ. Bạn sẽ chỉ cần tải xuống và cài đặt nó, sau đó sử dụng nó hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày. Thao tác dọn dẹp diễn ra nhanh chóng và không gây ra bất kỳ sự cố nào với HĐH Windows hoặc các chương trình khác. Và nó sẽ không xóa các tệp cá nhân hoặc công việc của bạn mà bạn cần.

Để bảo vệ tối đa cho người dùng và ngăn chặn việc khôi phục mọi dữ liệu đã xóa, Clean Space Pro đã triển khai nhiều thuật toán bảo mật cho việc xóa dữ liệu. Bạn có thể chắc chắn rằng khi Clean Space Pro xóa dữ liệu, nó sẽ không thể khôi phục được. Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn được chính phủ phê duyệt, các tiêu chuẩn này cũng được sử dụng trong quân đội.

Những tính năng chính của Clean Space Pro

  • Máy tính sẽ hoạt động nhanh hơn: Hệ điều hành Windows và các ứng dụng khác hoạt động nhanh hơn với bộ nhớ cache sạch. Kiểm tra danh sách đầy đủ các khu vực mà ứng dụng của chúng tôi có thể làm sạch.
  • Xóa tất cả các bản ghi ẩn trên PC để lưu trữ thông tin chi tiết về các hoạt động của bạn trên internet.
  • Lựa chọn thủ công các mục để xóa, xem lại nội dung của các khu vực đã lưu trong bộ nhớ cache.
  • Quyền truy cập vào các thuật toán bổ sung để xóa dữ liệu từ cơ bản đến quân sự (được sử dụng bởi FBI và CIA). Mọi dữ liệu đã xóa đều không thể khôi phục được, ngay cả ở mức vật lý.
  • Truy cập vào nhiều tùy chọn nằm trong suốt chương trình. Cung cấp sự tiện lợi và bảo mật tối đa cho người dùng ứng dụng này.
  • Cải tiến giao diện: Truy cập vào các tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh giao diện và phong cách của chương trình.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Clean Space Pro 7.55 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |        Uploading        |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Clean Space Pro 7.54 Full Active

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt:

1 – Giải nén, cài đặt phần mềm

2 – Sao chép file “Activator.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm.

3 – Chạy “Activator.exe” vói quyền “Run as admin” và chọn thông tin phù hợp như sau:

“Products” = “Clean Space [7.x]”

“Version” = “7”

“Expiration” = Ngày bạn muốn hết hạn kích hoạt(tùy ý)

Sau đó nhấp vào “Activate”

4 – Hoàn thành.

Lưu ý : Bạn không được cập nhật phiên bản mới và tốt nhất chặn phần mềm bằng tường lửa (FireWall).

Nếu trong quá trình sử dụng không may bị mất kích hoạt bạn chỉ cần chạy lại “Activate” để kích hoạt lại phần mềm.

Trả lời