Download Tenorshare 4DDiG Full – Phần mềm khôi phục dữ liệu từ máy tính xách tay / PC, ổ đĩa trong và ngoài, đĩa flash USB, thẻ SD, v.v.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Tenorshare 4DDiGphần mềm khôi phục dữ liệu từ máy tính xách tay / PC, ổ đĩa trong và ngoài, đĩa flash USB, thẻ SD, v.v. Tenorshare 4DDiG Khôi phục hơn 1000 loại tệp bao gồm ảnh, video, tài liệu và âm thanh, Khôi phục các tệp bị mất do vô tình xóa khỏi thùng rác, định dạng, bị mất phân vùng, bị hỏng, hệ thống bị lỗi, bị vi-rút tấn công, v.v.

Các tính năng của Tenorshare 4DDiG

Khôi phục tệp đã xóa

Vô tình xóa các tập tin quan trọng như ảnh, video và tài liệu? Làm trống thùng rác một cách vô thức và sau đó nhận thấy rằng các tệp có tầm quan trọng cao đối với bạn? 4DDiG sẽ có mặt để giúp đỡ.

Phục hồi ổ đĩa đã định dạng

Thật dễ dàng để định dạng ổ cứng HDD, SSD, ổ cứng, thẻ SD và thẻ nhớ USB, sau đó việc mất dữ liệu sẽ xảy ra.  Với 4DDiG Windows Data Recovery, việc khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa đã định dạng không còn là vấn đề đau đầu nữa.

Khôi phục phân vùng bị mất

Bạn có thể bị từ chối quyền truy cập vào một số vị trí hoặc tệp do phân vùng nhầm, phân vùng bị xóa, phân vùng lại hoặc mất bảng. Ở đây chỉ có phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp như phục hồi dữ liệu Tenorshare 4DDIG mới giúp bạn thoát khỏi những vấn đề này.

Khôi phục thiết bị bên ngoài

Các thiết bị lưu trữ bên ngoài tốt ở điểm tiết kiệm dữ liệu. Nhưng việc mất dữ liệu cũng sẽ khiến bạn điên đầu khi các thiết bị bị hư hỏng, bị lỗi. Bất kể bạn có loại thiết bị nào, 4DDiG giúp bạn có thể lấy lại dữ liệu đã mất với tỷ lệ khôi phục cao nhất.

Khôi phục máy tính bị sự cố

Bạn có thể dễ dàng gặp phải tình trạng máy tính gặp sự cố với màn hình đen hoặc xanh và sau đó xảy ra tình trạng mất dữ liệu. Với phục hồi dữ liệu Tenorshare 4DDiG cho Windows, bạn có thể tạo ổ đĩa khởi động để khởi động máy tính bị lỗi và truy cập dữ liệu mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Khôi phục tệp thô

Ổ đĩa RAW có nghĩa là hệ thống tệp RAW mà bạn không thể truy cập dữ liệu nếu không có sự trợ giúp của phần mềm khôi phục dữ liệu. Đừng lo lắng, 4DDiG sẽ khôi phục các tệp từ bất kỳ ổ đĩa RAW nào.

Các định dạng được hỗ trợ:

Ảnh: JPG / JPEG, TIFF / TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, ORF, SR2, MRW, DCR, WMF, RAW, SWF, SVG, RAF, DNG, ERF, ICO, DSC, vv

Âm nhạc / Âm thanh: MP3, AIF / AIFF, M4A, WMA, APE, MID / MIDI, VQF, OGG, AAC, WAV, FLAC, DTS và các định dạng âm thanh khác.

Tài liệu văn phòng: DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, CWK, HTML / HTM, INDD, EPS, RTF, EPUB, CHM, CSV, TXT, DOTM, THMX, v.v.

Video: AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, MKV, ASF, FLV, F4V, SWF, MPG, RM / RMVB, MPEG, TS, VOB, MTS, DV, v.v.

RAR / ZIP: RAR, ZIP, 7Z, BZ2, ISO, IMG, TAR, GZ, TAZ, TGZ, LHA, LZH, CAB, TZ, Z, BZIP2, GZIP, WIM, AR, ARJ, DMG và nhiều hơn nữa.

Các tệp khác: Truy xuất các tệp và thư mục hệ thống bị xóa hoặc bị hỏng bị thiếu trong ổ cứng hoặc các thiết bị di động của bạn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Tenorshare 4DDiG 10.0 Full Active

Link dự phòng: 

Up-4ever      |            Uploady           |        UserDrive        |        HexUpload     |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Phiên bản khác

Tenorshare 4DDiG 9.9.1 Full Active

Link dự phòng:

HexUpload         |       Fshare      |           Uploading      |       Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1. Cài đặt ứng dụng
2. Chạy Keygen (Chạy với tư cách quản trị viên), chọn sản phẩm, Tạo khóa cấp phép và kích hoạt chương trình
4. Tận hưởng.

Lưu ý chặn phần mềm bằng tường lửa (Các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chặn phần mềm kết nối Internet bằng Windows Firewall)

Trả lời