Download Topaz Gigapixel AI Full – Phần mềm sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để phóng to, nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Topaz AI Gigapixel là Phần mềm sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để phóng to, nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn, bổ sung các chi tiết tự nhiên cho hình ảnh tuyệt vời.

Topaz AI Gigapixel có thể Phóng to hình ảnh của bạn đến 600% mà không làm mất chi tiết và vẫn giữ được chất lượng hình ảnh một cách hoàn hảo.

Gigapixel AI đánh bật các công cụ nâng cấp truyền thống. Gigapixel AI hiện là sản phẩm phóng to ảnh duy nhất hiện có thực sự có thể thêm chi tiết trở lại, ảnh của bạn được nâng cấp.

Gigapixel AI đại diện cho một bước tiến khổng lồ trong công nghệ. Gigapixel AI phân tích hàng triệu cặp ảnh để tìm hiểu các chi tiết thường bị mất, học cách tạo thông tin trong hình ảnh mới và cách phóng to, nâng cao và thêm chi tiết tự nhiên.

Các tính năng của Topaz Gigapixel AI

Gigapixel AI có tính năng tinh chỉnh khuôn mặt tự động.

Với những phát triển mới nhất về học máy và nhận dạng hình ảnh, Gigapixel AI cung cấp cho bạn khả năng phóng to khuôn mặt mạnh mẽ và chính xác hơn. Tinh chỉnh khuôn mặt sẽ phát hiện các khuôn mặt rất nhỏ (16 × 16 px đến 64 × 64 px) và áp dụng tính năng nâng cấp được nhắm mục tiêu, cải thiện thông qua học máy.

Nâng cao hàng trăm hình ảnh với xử lý hàng loạt

AI Gigapixel AI thực hiện phóng to lên tới 600% và có chế độ xử lý hàng loạt cho nhiều hình ảnh khi xử lý toàn bộ thư mục hình ảnh. Khả năng biến hình ảnh điện thoại thông minh 1.260 × 720 pixel thành bản in phun 24,14 inch với các điểm nổi bật được cải thiện và chi tiết bóng hiện là khả năng.

Phục hồi chi tiết thực cho độ sắc nét thực tế

Tăng độ tương phản cạnh là cách đơn giản nhất để làm cho hình ảnh trông sắc nét, và cách mà hầu hết các phần mềm nâng cấp khác hoạt động.

Gigapixel thì khác: nó làm tăng độ sắc nét thực sự của ảnh được nâng cấp của bạn bằng cách khôi phục chi tiết thực trong ảnh của bạn. Điều này chỉ có thể thông qua đào tạo và tiếp xúc với hàng triệu hình ảnh thử nghiệm.

Những bức ảnh sắc nét trông như chưa bao giờ được nâng cấp

Gigapixel AI xác định thành công các tính năng hình ảnh là sao (chi tiết) và nhiễu. Sau đó, nó tự nhiên làm nổi bật và phục hồi chi tiết trong khi triệt tiêu nhiễu trong ảnh được nâng cấp của bạn.

Phóng to ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể nhận được ở bất cứ đâu

Do những kết quả đặc biệt này, Gigapixel AI được sử dụng bởi tất cả các nhiếp ảnh gia hàng đầu, cho đến người điều hành trò chơi video, cho đến các hãng phim chuyển động lớn.

Nếu bạn cần nâng cấp ảnh của mình trong khi vẫn giữ được chi tiết đẹp, hãy tận dụng công nghệ hiện đại nhất trong không gian và thử dùng Gigapixel AI.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Topaz Gigapixel AI 7.1.0 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |      UploadRAR         |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Phiên bản khác:

Topaz Gigapixel AI 7.0.2 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |      UploadRAR         |       Google Drive

Các phần mềm chỉnh sửa Video/ảnh khác của Topaz

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt:

Gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro, Your Uninstaller

1. Install the program. Don’t start!
2. Copy Patch file to program installation directory.
3. Run Patch file as Administrator and apply it.
4. Enjoy!

Chặn phần mềm bằng Windows Firewall và tắt cập nhật tự động

This Post Has 2 Comments

Trả lời